Truy tố kẻ xâm hại học sinh ở trường

Ở bất kỳ nơi đâu, tội dâm ô, xâm hại học sinh rất đáng lên án. Trường hợp này còn xảy ra tại một trường học, nơi bảo vệ trường đã thực hiện hành vi đồi bại này với nhiều học sinh.

Trong suốt hai năm 2015 đến 2017, L.T.D đã xâm hại và thực hiện hành vi dâm ô với hàng loạt học sinh tại ngôi trường mà hắn làm bảo vệ.

Thông tin từ báo chí cho hay, sáng ngày 6 tháng 10, Viện KSND Đăk Nông đã ra quyết định truy tố L.T.D (58 tuổi), nguyên bảo vệ tại trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Eapô, Cư Jút, Đắk Nông với tội danh hiếp dâm và dâm ô trẻ em.

dam o

Ngôi trường xảy ra vụ việc tên D dâm ô, xâm hại nhiều học sinh

Cáo trạng nêu rõ, trong suốt hai năm 2015-2017, tên D đã thực hiện hành vi đồi bại, hiếp dâm 4 lần với cháu N (11 tuổi) trong khu vực nhà vệ sinh nữ tại ngôi trường tiểu học Nguyễn Huệ này. Tại thời điểm cháu N bị D xâm hại, khi đó cháu N mới chỉ 9 tuổi.

Cùng thời gian đó, tên D đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 cháu khác (cũng cùng tuổi với N) tại các khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của trường TH. Nguyễn Huệ và chính tại khu giữ xe của gia đình hắn gần ngôi trường.

Khi các học sinh bị tên D dâm ô đều vào thời điểm các em chưa đủ 13 tuổi nên hắn phạm tội hiếp dâm, dâm ô trẻ em.

Trước đó, báo chí cũng thông tin vào khoảng đầu tháng 5, công an xã Ea Pô đã tiếp nhận đơn thư tố cáo của phụ huynh học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ về hành vi sàm sỡ đồi bại của tên D.

Trong đơn các phụ huynh gửi tố cáo nạn nhân D gây ra là những nữ sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Học sinh đã kể lại với gia đình để làm đơn tố cáo. Cơ quan công an điều tra đã vào cuộc xác minh và tiến hành bắt giữ tên D.

Vụ án đang được tiến hành xét xử tại TAND tỉnh. Theo căn cứ điều luật quy định về tối hiếp dâm, dâm ô trẻ em, tên D sẽ phải đối mặt với các mức án như sau:

Phạt từ từ 7 đến 15 năm.

Trường hợp gây ra các hậu quả sau thì lãnh án từ 10 đến 20 năm: Mang tính chất loạn luân; Khiến nạn nhân mang thai; Gây tổn hại cho nạn nhân với thương tậ từ 31-60%; Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm giáo dục, chăm sóc hay chữa bệnh; Tái phạm nguy hiểm.

Trường hợp phạt tù từ 20 năm hoặc tù chung thân cho hành vi sau: Có tổ chức; Nhiều kẻ hiếp mọt người; Phạm tội liên tục, nhiều lần; Thực hiện hành vi với nhiều người; Gây tổn hại sức khỏe người bị hại với thương tật từ 61% trở lên; Biết mình mắc bệnh HIV mà vẫn phạm tội; Gây ra cái chết cho nạn nhân hoặc tự sát.

Mọi trường hợp thực hiện giao cấu với trẻ chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm và chịu mức phạt tù từ mười hai năm, hai mươi năm, chung thân đến tử hình.

Ngoài ra còn tội danh với hành vi dâm ô nhiều học sinh, tên D cần phải được trừng trị thích đáng với mức phạt tù cao nhất cho một hành vi đồi bại, vô liêm sỉ đáng lên án tại trường học này.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bà già U60 xâm hại bé trai 15 tuổi

Bà già U60 xâm hại bé trai 15 tuổi

Công an TPHCM (Chủ Chi) đang thụ lý vụ việc một bé trai chỉ mới 15 tuổi tố bị bà già U60 xâm hại. Người phụ nữ đó năm nay …

Học sinh mẫu giáo bị nhốt trong tủ suốt 1 giờ đồng hồ

Học sinh mẫu giáo bị nhốt trong tủ suốt 1 giờ đồng hồ

Vì có “hành động không đúng” mà cô giáo đã nhốt học sinh 4 tuổi tại trường mẫu giáo Bromborough ở nước Anh. Sự việc đã khiến vị phụ huynh …

Siêu lừa qua mạng: Gái đẹp dễ dính bẫy!

Siêu lừa qua mạng: Gái đẹp dễ dính bẫy!

Đã qua thờilừa đảo thẻ cào điện thoại, thẻ game… những kẻ lừa đảo qua mạng giờ đã tinh vi hơn và lợi dụng sự cả tin, đặc biệt là …

Sửng sốt trước tin học sinh lớp 7 đẻ con

Sửng sốt trước tin học sinh lớp 7 đẻ con

Khi em học sinh 13 tuổi này bị đau bụng thì được gia đình đưa vào bệnh viện khám, kiểm tra thì tá hỏa nhận được tin rằng bé đã …

Dùng súng bắt cóc, ép tình nữ sinh trong khách sạn

Dùng súng bắt cóc, ép tình nữ sinh trong khách sạn

Sự việc khiến người dân đất Cảng xôn xao là một giáo viên luyện thi Trần Tuấn Hoàng (Sinh năm 1982). Đối tượng đã sử dụng súng quân dụng để …

Chồng té ngửa vì trình ngoại tình cao siêu của vợ!

Chồng té ngửa vì trình ngoại tình cao siêu của vợ!

Dù có những lời đàm tiếu qua lại như H vẫn một mực tin tưởng vợ của mình. Chỉ đến khi bắt gặp cảnh tượng ấy, H mới té ngửa …

Dàn trận cướp xe, manh mối hé lộ từ người tình

Dàn trận cướp xe, manh mối hé lộ từ người tình

Vụ nam thanh niên bị đối tượng dùng dao cứa cổ để lấy đi chiếc SH, đã phát hiện manh mối từ sự nhẫn tâm, độc địa của người tình. …