admin

Administrator
Nhân viên
Công ty hút hầm cầu Bình Dương thuộc công ty vệ sinh môi trường Bình Dương - BD ECC. Một trong những công ty chuyên thực hiện tất cả dịch vụ vệ sinh.
Dịch vụ hút hầm cầu tận nhà là một trong những dịch vụ luôn thực sự cần thiết cho gia đình, công ty, cơ quan của bạn.
Sự khó chịu khi bỗng dưng hầm cấu nhà bạn bị tắc nghẽn, không còn hoạt động. Mọi nhu cầu vệ sinh sinh hoạt bị đình trệ.
Lúc đó hãy ngay lập tức gọi đến dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi để được cung cấp một gói dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay lập tức.

Công ty Hút Hầm Cầu Bình Bình Dương luôn đầu tư thiết bị và đào tạo nâng cao tay nghề nhất định để phục vụ khách hàng.
Những loại phương tiện,thiết bị hiện đại nhất nhằm thực hiện công tác hút, dọn hầm cầu bể phốt êm ái và nhanh chóng nhất.
Các loại hóa chất vệ sinh tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng để hỗ trợ cho công tác khai thông cống rãnh, hút hầm cầu của mình.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ.
Với tiêu chí thực hiện là tận tâm, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


Quy Trình Phục Vụ Khách Hàng:

Ngay sau khi khác hàng liên hệ đến sđt hút hầm cầu Bình Dương, chúng tôi sé bắt đầu ghi nhận thông tin và phục vụ bạn theo quy trình tiêu chuẩn như sau:
Tiếp nhận thông tin khách hàng: Quy trình này bắt đầu khi bạn thực hiện liện hệ đến dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận thông tin chung như bạn ở khu vực nào để có thể điều phối dịch vụ ở khu vực đó chẳng hạn như dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa. Kế đó chúng tôi ghi nhân sự cố, yêu cầu bạn gặp phải. Nếu như sự cố đơn gian thì chúng tôi sẽ bỏ qua bước kháo sát. Còn với những sự cố phức tạp thì chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo sau khi lưu trữ, ghi nhận lại thông tin của bạn.
Bước tiếp theo chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra hiện trạng. Với những vấn đề đơn giản như hầm cầu bị nghẹt thì chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá hút hầm cầu Bình dương từ dịch vụ. Còn với các tình trạng phức tạp mà chúng tôi chưa hiểu rõ nguyên nhân, chúng tôi sẽ nhờ nhân viên khảo sát này để khảo sát và tìm ra nguyên nhân vấn đề sau đó mới lập bảng báo giá thi công cho từng công đoạn cần phải thực hiện và báo lại với bạn.
Bước cuối cùng sau khi đã ghi nhận và thực hiện ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn đã thỏa thuận trong hợp đồng (hút hầm cầu, sửa chữa hệ thống, thông công…)
Sau khi hoàn thành xong công việc. Chúng tôi sẽ để bạn nghiệm thu lại một lần nựa. Nếu các bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ thu tiền theo đúng thỏa thuận bên trên hợp đồng và dịch vụ hoàn tất.

*Lưu ý: Trong bước nghiệm thu bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán hợp đồng. Có một số hạng mục sau khi thanh toán xong hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại của bạn sau này. Do đó bạn cần kiểm tra thật kỹ và báo lại ngay với nhân viên quản lý để thực hiện giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ của chúng tôi có tầm phạm vi hoạt động rất rộng lớn bao gồm 9 đơn vị hành chính lớn và nhiều khu vực lận cận trong nội thành Bình Dương như:

Dịch vụ hút hầm cầù ở thị xã Dĩ An
Dịch vụ hút hầm cầù ở Bàu Bàng
Dịch vụ hút hầm cầù ở Phú Giáo
Dịch vụ hút hầm cầù ở Dầu Tiếng
Dịch vụ hút hầm cầù ở Bắc Tân Uyên
Dịch vụ hút hầm cầù ở thị xã Tân Uyên
Dịch vụ hút hầm cầù ở Lái thiêu, Thuận An
Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một
Dịch vụ hút hầm cầù ở Bến Cát
Dịch vụ hút hầm cầù ở Tân An
Và còn rất nhiều khu vực lớn nhỏ ở nổi thành Bình Dương và tphcm.
Ngoài các địa chỉ lớn, chúng tôi còn nhận hút hầm cầu, bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, thông công nghẹt ở các khu công nghiệp nội thành Bình Dương như:

Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Sóng thần 1,2,3
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN An Tây
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Bàu Bàng
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Việt Hương 1,2
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Việt Nam, Singapore 1,2 (SVIP 1,2)
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Kim Huy
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Mai Trung
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Tân Bình
Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Mỹ Phước 1,2,3
Và còn rất nhiều KCN lớn nhỏ trực thuộc địa bàng Bình Dương.

Với tầm hoạt động và quy mô phục vụ dịch hụ hút hầm cầu Bình dương rộng khắp, các bạn sống tại khu vực Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn có một dịch vụ sẵn sàng túc trực 24/24 mọi khu vực. Phục vụ bạn một cách nhanh chóng nhất mọi lúc bạn cần.

Ngoài ra BD ECC còn có các dịch vụ:
Chuyên thiết kế, xây dựng, bảo trì các công trình vệ sinh cho bạn như nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước với nhiều quy mô khác nhau. Từ nhà vệ sinh gia đình cho đến hệ thống nhà vệ sinh công công, cơ quan, công ty, xí nghiệp chúng tôi đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất.
Nhận xử lý, bảo dưỡng hoặc xây dựng các hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, nước thải từ quy mô gia đình đến công ty, nhà máy. Với kỹ thuật và thiết bị tối tân Châu Âu, đảm bảo về vấn đề vận hành và vệ sinh môi trường luôn được chú ý thực hiện tốt.
Xử lý các trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống cống thoát nước, chất thải quy mô lớn của các công ty. Với các loại máy, thiết bị công suất lớn, chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề này một cách linh hoạt với thời gian phục vụ hoàn hảo nhất.
Thông các đường ống cống, nạo vét hố ga định kỳ cho gia đình, công ty theo hợp đồng. Đảm bảo kỹ càng và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Xây dựng, đào các loại hầm chứa mới, sửa chữa bảo trì và nâng cấp các loại hầm củ về sức chứa, dung tích hay chống rỉ…
Thiết kế, lắp đặt các hệ thống khử mùi chuyên nghiệp. Có nhận thi công quy mô lớn cho hệ thống khử mùi khu công nghiệp, các tòa nhà cao ốc với quy mô lớn. Đảm bảo sử dụng các loại máy khử mùi công nghệ cao, hỗ trợ khử mùi một cách tốt nhất.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ
0979 53 55 58

0978 79 33 77

HÚT HẦM CẦU BÌNH DƯƠNG

ĐC: Số 43, Đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: thinhphatgroup21@gmail.com

Website: huthamcaubinhduong.com.vn

Facebook: huthamcaubinhduong.com.vn


Thời gian làm việc: 7h00 – 20h00

==> Quý khách có thể liên hệ ngay với mọi hình thức như: gọi điện, zalo, facebook, mail... để có giá tốt nhất.

Xin cảm ơn! Hân hạnh phục vụ quý khách.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

THB

Administrator
Nhân viên
Hút hầm cầu Bình Dương 100k
Hút hầm cầu tại Bình Dương
Báo giá hút hầm cầu Bình Dương
Rút hút hầm cầu Bình Dương
Hút hầm cầu bình dương urenco giá rẻ
Hút hầm cầu TPHCM
 

Similar threads

Hút Hầm Cầu Bình Dương

Điện Lạnh Bình Dương

Mút Xốp Mềm

Mút Xốp Không Gian

Xây Dựng Thương Gia

Bên trên